ทุนการศึกษาภาควิชาคณิตศาสตร์

ทุนการศึกษาภาควิชาคณิตศาสตร์ แบ่งออกเป็น 5 ทุน ดังนี้

1. ทุนนิสิตเรียนดีระหว่างการศึกษา

รายละเอียดการให้ทุนการศึกษา  :

สาขาวิชาละ   2   ทุน  ทุนละ   1,500    บาท

1.
เป็นนิสิตชั้นปีที่ 3 และ 4 ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

2.  มีผลการเรียนในรายวิชาคณิตศาสตร์และรายวิชาสถิติที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดในแต่ละชั้นปีของสาขาคณิตศาสตร์และสาขาสถิติ

3.  เป็นนิสิตที่มีความประพฤติดี ตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยบูรพา

-------------------------------------------------------
 2.  ทุนนิสิตเรียนดี

สาขาวิชาละ   1   ทุน  ทุนละ   2,500    บาท

คุณสมบัติผู้รับทุนการศึกษา  :
         1.  เป็นนิสิตชั้นปีที่  4  ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
         2.
  มีผลการเรียนในรายวิชาคณิตศาสตร์และรายวิชาสถิติ ตั้งแต่ชั้นปีที่  1  ภาคต้น จนถึงชั้นปีที่ 4 ภาคต้น สูงที่สุด

3.  ทุนนิสิตจิตอาสา

สาขาวิชาละ   1  ทุน   ทุนละ   2,500   บาท

คุณสมบัติผู้รับทุนการศึกษา  :
         1.  เป็นนิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
         2.  เป็นนิสิตที่มีจิตสาธารณะ อาสาช่วยงานหรือเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของภาควิชาคณิตศาสตร์
              หรือคณะวิทยาศาสตร์เป็นประจำ
         3.  เป็นนิสิตที่มีความประพฤติดี ตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยบูรพา
4.  ทุน TA

นิสิตที่สนใจต้องสมัครด้วยตัวเอง จำนวนการให้ทุนจะเปลี่ยนแปลงตามความต้องการนิสิตช่วยงาน TA
              ของอาจารย์สำหรับแต่ละภาคการศึกษา โดย TA จะช่วยงานในลักษณะการตรวจการบ้าน ใบงาน
               หรือตามที่ได้รับมอบหมายที่เกี่ยวข้องกับด้านวิชาการ  และได้รับค่าตอบแทนเป็นรายเดือน
               ประมาณเดือนละ  1,500 – 2,000 บาท จำนวน 3 – 4 เดือน

คุณสมบัติผู้รับทุนการศึกษา  :
            1.  เป็นนิสิตชั้นปีที่ 2, 3 และ 4 ภาควิชาคณิตศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
            2.   มีผลการเรียนในรายวิชาคณิตศาสตร์และรายวิชาสถิติอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
            3.  เป็นนิสิตที่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และมีความประพฤติดี ตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยบูรพา
5.  ทุน Delta

นิสิตที่สนใจต้องสมัครด้วยตัวเอง สาขาวิชาละ   1   ทุน   ทุนละ   1,000   บาท

คุณสมบัติผู้รับทุนการศึกษา  :
              1.  เป็นนิสิตชั้นปีที่  4  ภาควิชาคณิตศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา
              2.  มีผลต่างระหว่างเกรดเฉลี่ยสะสมชั้นปีที่ภาคต้น และเกรดเฉลี่ยสะสมชั้นปีที่ภาคต้น สูงที่สุด

ประกาศวันที่ : 7 กรกฏาคม พ.ศ. 2566, โดย : USER